Hướng dẫn cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu đơn giản

Bạn muốn bắn tiền cho bạn bè nhưng bạn lại không nhớ được mật khẩu chuyển tiền. Bạn thắc mắc làm sao để chuyển tiền qua tài khoản khác mà không cần pass. Vậy bạn cùng đón đọc nội dung dưới đây để biết cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu. Chắc chắn, bạn sẽ thực hiện bắn tiền một cách đơn giản nhất và nhanh nhất.

Hướng dẫn cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu đơn giản
Hướng dẫn cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu đơn giản

Điều kiện thực hiện cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu

Nhà mạng mobi cũng có những quy định để các thuê bao áp dụng bắn tiền sang tài khoản khác. Để thực hiện cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu bạn tham khảo nội dung sau:

 • Thuê bao đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Mobifone.
 • Thời gian thuê bao sử dụng ít nhất 180 ngày kể từ ngày kích hoạt thành công.
 • Khách hàng là thuê bao trả trước của nhà mạng mobifone đang hoạt động 2 chiều.
 • Thuê bao phải nằm trong vùng phủ sóng của nhà mạng Mobifone.
 • Số tiền trong tài khoản chính của người bắn tiền phải có ít nhất 5.000 đồng. Lúc đó, bạn mới có thể thực hiện được cách chuyển tiền mobi không cần mật khẩu.
 • Số tiền thuê bao được chuyển tối đa trong 1 ngày là 500.000 đồng.
 • Số tiền thuê bao tối thiểu cần chuyển là 1.000 đồng.

Bạn cần nắm được các điều kiện nếu trên để không gặp khó khăn khi bắn tiền cho tài khoản khác. Ngoài ra, sẽ giúp bạn thực hiện được cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu nhanh hơn.

Điều kiện thực hiện cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu
Điều kiện thực hiện cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu

Tổng hợp các cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu

Dưới đây sẽ là một số cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu đơn giản để bạn có thể tham khảo. Nội dung chi tiết như sau:

Chuyển tiền qua tin nhắn 9494

Cổng tiếp nhận thông tin 9494 có tính năng hỗ trợ khách hàng chuyển tiền sang tài khoản khác. Tổng đài có dịch vụ lì xì mobifone giúp bắn tiền nhanh chóng và không cần mật khẩu. Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp CS [SĐT nhận] [số tiền] gửi 9494. Ngay lập tức, tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ số tiền bạn chuyển cho người nhận. Ngoài ta, bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn thông báo về tình trạng chuyển tiền.

Chuyển tiền qua USSD

Ngoài cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu qua tài khoản nếu trên, bạn có thể tham khảo cách sau. Bạn thực hiện cú pháp *9494* số điện thoại người nhận* số tiền # rồi ấn phím gọi. Với cách thực hiện đơn giản này, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng chuyển tiền cho người khác.

Chuyển tiền qua mobifone fastshare trực tuyến

Nếu hai cách trên bạn chưa thực hiện được cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu. Vậy hướng dẫn sau đây giới thiệu cho bạn ứng dụng chuyển tiền miễn phí và nhanh chóng. Việc của bạn cần làm là truy cập trang web http://fastshare.mobifone.vn  hoặc ứng dụng fastshare. Sau đó, bạn tiến hành di chuyển đến phần menu có biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên màn hình. Sau đó, bạn chọn mục chia sẻ nhanh trên thanh công cụ của màn hình giao diện. 

Tiếp tục, bạn tiến hành nhập số điện thoại người bắn tiền, số người nhận tiền và số tiền bắn. Lúc này, sau khi đã nhập các thông tin trên chính xác, bạn ấn lệnh chia sẻ tài khoản. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một mã xác minh gửi về tin nhắn số điện thoại của bạn. Rất đơn giản bạn chỉ cần nhập mã xác thực này vào phần ô trống trên hình. Sau đó nhấn lệnh xác thực để thực hiện bắn tiền cho tài khoản khác.

Qua hướng dẫn trên, bạn có thể chọn ra cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu phù hợp nhất. Từ đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác nhanh chóng và dễ dàng khi bắn tiền cho người khác. Với cách nào bạn cũng đều có thể bắn tiền cho bạn bè hoặc người thân mà không cần pass.

Tổng hợp các cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu
Tổng hợp các cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu

Một số lưu ý khi bắn tiền cho người khác mà không cần mật khẩu

Một số lưu ý cho bạn khi thực hiện cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu. Nội dung như sau: 

 • Khi thực hiện bắn tiền online yêu cầu bạn cần có số thuê bao để bắn tiền. Bởi hệ thống sẽ gửi về mã xác minh để bạn xác nhận việc bắn tiền cho tài khoản khác.
 • Các cách chuyển tiền mobi không cần mật khẩu đều sẽ mất cước phí bắn tiền là 10% tiền bắn. Do đó, nếu bắn tiền càng nhiều bạn sẽ mất càng nhiều chi phí cước bắn sang số khác.
 • Khi bắn tiền online, bạn cần nhập chính xác số điện thoại người nhận tiền cũng như số tiền. Nếu bạn nhập sai số điện thoại của người mình muốn chuyển thì bạn bị bắn nhầm sang số khác. Do đó, trước khi xác nhận bạn cần kiểm tra lại một lần các thông tin rồi mới bắn.
 • Ngoài ra, bạn cần thực hiện đúng các theo các bước hướng dẫn nêu trên của từng cách. Như vậy, bạn sẽ thực hiện cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu cho người khác nhanh nhất.
Một số lưu ý khi bắn tiền cho người khác mà không cần mật khẩu
Một số lưu ý khi bắn tiền cho người khác mà không cần mật khẩu

Qua nội dung trên, chắc chắn bạn đã có thể nắm được cách bắn tiền mobi không cần mật khẩu. Với hướng dẫn đơn giản, bạn dễ dàng bắn tiền cho người khác một cách nhanh chóng nhất. Hy vọng rằng, bài viết trên giúp bạn có những thông tin mới về bắn tiền không cần mật khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *