Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra sim sinh viên Vina nhanh nhất

Thuê bao sim sinh viên Vinaphone sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Vì thế để không bỏ lỡ các quyền lợi của thuê bao sim sinh viên bạn cần kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng không. Rất đơn giản bạn chỉ cần tiến hành theo cách kiểm tra sim sinh viên Vina nhanh chóng được khosim.com bật mí sau đây.

Cách kiểm tra sim sinh viên Vina bằng thao tác USSD

Kiểm tra trực tiếp qua thao tác USSD thường được áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Trong đó cách kiểm tra sim sinh viên Vina bằng thao tác USSD cũng không ngoại lệ. Bởi vì cách này được ghi nhận có thể cho kết quả chính xác. 

Đồng thời quá trình tiến hành kiểm tra cũng rất đơn giản khi chỉ với mấy thao tác mà thôi. Cụ thể ở đây để kiểm tra xem thuê bao của mình có phải sim sinh viên Vina không qua USSD bạn có hai phương án.

Cách kiểm tra sim sinh viên Vina bằng thao tác USSD
Cách kiểm tra sim sinh viên Vina bằng thao tác USSD

Phương án 1: Kiểm tra bằng cách bấm *110# gọi

Để kiểm tra sim sinh viên Vina bạn có thể chọn cách bấm *110#gọi. Thao tác này hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần lo lắng vấn đề tốn kém tiền bạc. Theo đó ngay sau khi bạn thực hiện thao tác trực tiếp thì tổng đài Vinaphone sẽ gửi thông báo. Nội dung sẽ gồm các thông tin như sau:

 • Tên gói cước trả trước bạn đang dùng
 • Ngày hoạt động/ngày kích hoạt
 • Hạn sử dụng của tài khoản
 • KM

Đặc biệt các mốc thời gian sẽ được ghi rõ ngày tháng năm trong thông báo. Vì thế bạn có thể xem xét cẩn thận tất cả các thông tin để xác định liệu sim của mình có phải là sim sinh viên không. Thực tế rất đơn giản nên bạn không cần quá lo lắng.

Cụ thể nếu bạn tìm thấy thông tin Talk Student trên thông báo thì đồng nghĩa thuê bao sim sinh viên. Ngược lại, nếu bạn không thấy trong thông báo hệ thống nhà mạng Vinaphone gửi về không có Talk Student thì thật đáng tiếc. Bởi vì điều đó đồng nghĩa thuê bao bạn đang sử dụng thuộc nhóm khách hàng bình thường. Bạn không thể tham gia các ưu đãi dành cho thuê bao sinh viên.  

Bấm *110# gọi để tiến hành kiểm tra
Bấm *110# gọi để tiến hành kiểm tra

Phương án 2: Kiểm tra bằng cách bấm *101#gọi

Cách kiểm tra sim sinh viên Vina qua thao tác USSD có một phương án khác cho bạn áp dụng. Đó là thay vì bấm *110#gọi bạn hãy bấm *101#gọi. Cách này cũng được miễn hoàn toàn cước phí. Đồng thời kết quả thông báo hệ thống trả về cũng nhanh chóng. Như ghi nhận thì ngay khi bạn hoàn tất thao tác thì hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ gửi thông báo phản hồi. Nội dung thông báo thông thường gồm các thông tin quan trọng như là:

 • Tên gói cước trả trước bạn đang sử dụng hiện tại
 • Số tiền trong tài khoản chính, viết tắt TK chính =…
 • Số tiền có trong tài khoản khuyến mãi, viết tắt KM =…
 • Số tiền trong các loại tài khoản khác. Ví dụ KM1, KM2, KM3, KM4, DK1,…
 • Thời hạn sử dụng tài khoản, ghi rõ ràng ngày tháng năm

Vậy giờ đây làm sao để bạn kiểm tra sim sinh viên Vinaphone? Đơn giản thôi! Bạn hãy chú ý đến thông tin về tên gói cước đang sử dụng trong nội dung thông  báo. Nếu trường hợp có dòng chữ Talk Student thì sim của bạn là sim sinh viên Vinaphone. Ngược lại rất tiếc thông báo sim của bạn không thuộc gói sim sinh viên Vinaphone.

Bạn có thể bấm *101# gọi
Bạn có thể bấm *101# gọi

Cách kiểm tra sim sinh viên Vina thông qua tổng đài 

Nhà mạng Vinaphone luôn nổi tiếng lắng nghe mọi yêu cầu từ khách hàng. Tổng đài trực tuyến của nhà mạng được ghi nhận hỗ trợ nhiệt tình cho đông đảo khách hàng trên cả nước. Dù gặp bất cứ băn khoăn gì trong quá trình sử dụng khách hàng đều có thể liên hệ tổng đài. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách kiểm tra sim sinh viên Vina qua tổng đài.

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần nhấc điện thoại để liên hệ tới tổng đài Vinaphone. Bạn có thể gọi  18001091. Đây là tổng đài tư vấn Vinaphone miễn cước phí. Chắc chắn trong thời gian nhanh nhất đội ngũ nhân viên tư vấn của nhà mạng sẽ lắng nghe yêu câu của bạn. Và việc bạn cần làm chỉ là cung cấp một số thông tin xác nhận mà nhân viên yêu cầu. Chẳng hạn như:

 • Họ tên của bạn với tư cách chủ sở hữu sim Vinaphone
 • Số chứng minh nhân dân
 • Ngày tháng năm sinh

Tiếp đó, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra thông tin từ hệ thống. Bạn có thể chờ đợi một chút để nhận câu trả lời chính xác từ nhân viên. Như vậy là rất nhanh chóng bạn có thể kiểm tra được liệu sim của mình có phải sim sinh viên Vina không.

Tuy nhiên bạn chú ý khi liên hệ tổng đài Vinaphone nên sử dụng sim số cần kiểm tra. Đặc biệt cách khác bạn có thể liên hệ tổng đài 9191. Đây cũng là tổng đài tư vấn nhưng có tính cước phí 200đ/phút.

Tổng đài Vinaphone sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra chi tiết
Tổng đài Vinaphone sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra chi tiết

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn chi tiết 2 cách kiểm tra sim sinh viên Vina. Bạn có thể thấy rõ việc kiểm tra sim sinh viên khá đơn giản phải không nào. Vậy bạn còn chờ gì mà không bỏ túi thủ thuật cơ bản để tiến hành kiểm tra thành công khi cần. Riêng trường hợp bạn cần cập nhật thêm các kiến thức về sim số, dịch vụ viễn thông hãy truy cập https://khosim.com/ nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.