3 cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền giúp bạn thay đổi phong cách

Những tiếng tút tút nhàm chán đã là quá lỗi thời và không phù hợp với phong cách của những bạn trẻ. Bởi vậy, nhà mạng Viettel có tính năng cài đặt nhạc chờ cho các chủ thuê bao của mình. Bạn có thể dễ dàng cài đặt những bài nhạc chờ mà mình yêu thích. Sau đây là ba cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền bạn có thể áp dụng. Lưu ý rằng, những cách này không mất phí cài đặt, còn bạn muốn sử dụng dịch vụ nhạc chờ thì vẫn phải mất phí.

Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền để thay thế những tiếng tút tút nhàm chán
Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền để thay thế những tiếng tút tút nhàm chán

Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền bằng tin nhắn gửi tới 1221

Đây là cách cài đặt đơn giản và được các chủ thuê bao thực hiện nhiều nhất hiện nay. Để tiến hành cài nhạc chờ bạn sẽ tiến hành theo ba bước sau đây:

Bước 1: Kích hoạt dịch vụ nhạc chờ của cho điện thoại của mình

Bạn có thể chọn các gói dịch vụ theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng tùy thích. Giá cước sẽ thay đổi dựa trên gói cước bạn đăng ký. Bạn hãy tham khảo bảng giá cước sau đây. 

Gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí
Gói cước theo ngày DK5 gửi tới số 1221 1.000đ/ngày
Gói cước theo tuần DK7 gửi tới số 1221 2.500đ/tuần đầu tiên

5.000đ/các tuần tiếp theo

Gói cước thông thường theo tháng DK1 gửi tới số 1221 9.000đ/tháng
Gói cước Imuzik Plus DK gửi tới số 1221 10.000đ/tháng
Gói cước tải nhạc không giới hạn DK5 gửi tới số 1221 15.000đ/tháng

Bước 2: Tìm nhạc chờ mà mình yêu thích

Khi đã kích hoạt nhạc chờ thành công thuê bao của bạn sẽ có nhạc chờ mặc định của Viettel. Lúc này bạn sẽ tìm kiếm nhạc chờ mình yêu thích để thay cho tiếng nhạc chờ mặc định đó. Nếu bạn đang yêu thích một bài hát nào đó thì có thể ngay lập tức cài chúng làm nhạc chờ. Bạn sẽ tiến hành tìm mã nhạc chờ bằng cú pháp MA Tenbaihat rồi gửi tới số 1221. Ngoài ra, bạn cũng có thể soạn tin nhắn cú pháp TIMTEN Tenbaihat rồi gửi 1221. 

Nếu bạn không muốn tìm mã số bài hát bằng tin nhắn thì có thể truy cập vào trang Imuzik Viettel để tra cứu bài hát. Địa chỉ truy cập cho bạn là http://imuzik.com.vn. Ngoài ra, bạn có thể tìm mã số bài hát theo một số cú pháp khác. Những cú pháp này sẽ tìm ra những bài hát đang HOT nhất theo tuần, theo tháng…

 • Nếu bạn muốn tìm những bài hát mới nhất, soạn tin nhắn nội dung: TIM MOI gửi tới 1221.
 • Nếu bạn muốn tìm Top những bài hát hay theo tuần, soạn tin nhắn nội dung: Toptuan gửi tới 1221.
 • Bạn muốn tìm Top những bài hát hay theo tháng, soạn tin nhắn nội dung: Topthang gửi tới 1221.
 • Còn nếu muốn xem lại mã những bài hát trong bộ sưu tập của bạn: TIM SUU TAP gửi tới 1221.

Bước 3: Cài đặt nhạc chờ từ mã số đã tìm được

Sau khi đã quyết định được mã số bài hát bạn sẽ tiến hành cài chúng cho điện thoại của mình. Bạn có thể sử dụng một trong những cú pháp tin nhắn có nội dung sau: 

 • Nếu bạn cài đặt bài hát theo mã số, soạn ngay: BH Masobaihat gửi tới 1221
 • Còn nếu cài đặt bài hát theo tên bài hát soạn tin: BH Tên-bài-hát gửi tới 1221. Hoặc BH Mã-số-bài-hát tên-ca-si gửi tới 1221.

Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền bằng website Imuzik Viettel

Bạn có thể cài nhạc chờ cho điện thoại thông qua website chính thức của Viettel. Cách cài đặt này có tiện lợi hơn cho bạn khi tìm bài hát nhạc chờ mình yêu thích.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link sau http://imuzik.vietteltelecom.vn/. Tiếp đó nhấn chọn vào “Đăng Ký” để tạo tài khoản trên trang cài nhạc chờ Imuzik của Viettel. 
Đăng ký tài khoản nhạc chờ trên Imuzik
Đăng ký tài khoản nhạc chờ trên Imuzik
 • Bước 2: Bạn sẽ tiến hành lấy mật khẩu để đăng ký tài khoản trên website. Cách lấy là soạn tin nhắn trên điện thoại theo cú pháp MK rồi gửi tới 1221.
 • Bước 3: Ngay lập tức sẽ có tin nhắn từ hệ thống gửi tới bạn mật khẩu đăng nhập tài khoản. Bạn sẽ lấy mật khẩu được cung cấp để nhập vào ô “Mật Khẩu” trên website. Tiếp theo là bạn nhấn vào ô “Đăng Nhập”.
 • Bước 4: Sau khi đã đăng nhập thành công bạn sẽ nhấn tiếp vào nút “Đăng ký” để kích hoạt dịch vụ nhạc chờ của Viettel. 
 • Bước 5: Tìm bài hát mình muốn cài làm nhạc chờ trên kho nhạc chờ Imuzik. Sau đó bạn có thể nghe thử và tải vào bộ sưu tập nhạc chờ của mình. Như vậy là bạn đã thay thế những tiếng tút tút bằng chính nhạc chờ mình vừa cài.
Tìm bài hát mình thích để làm nhạc chờ
Tìm bài hát mình thích để làm nhạc chờ

Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền bằng ứng dụng Imuzik

Nếu bạn không thể truy cập vào website Imuzik thì vẫn có thể đăng ký nhạc chờ qua ứng dụng Imuzik. Để có thể cài nhạc chờ Viettel không mất tiền theo cách này bạn sẽ tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Imuzik về điện thoại của mình. Nếu bạn dùng hệ điều hành Android thì có thể vào kho ứng dụng CHPLAY. Còn nếu bạn sử dụng hệ điều hành IOS thì có thể vào APPSTORE 
 • Bước 2: Cài đặt ngay ứng dụng Imuzik cho điện thoại.
 • Bước 3: Đăng nhập vào Imuzik rồi sau đó tiến hành đăng ký tài khoản.
 • Bước 4: Sau khi đã có tài khoản nhạc chờ thì bạn vào ô “Tìm kiếm” để nhập tên bài hát mà bạn đang muốn cài nhạc chờ hoặc nhập mã số bài hát rồi nhấn “Tìm kiếm”.
 • Bước 5: Các bài hát tương ứng sẽ được hiển thị bạn sẽ kích vào từng ô để nghe thử và sau đó lấy mã bài hát.

Hãy thể hiện phong cách âm nhạc của mình thông qua các bài nhạc chờ ý nghĩa. Những cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền sẽ giúp bạn thoải mái chọn lựa bài hát mà mình yêu thích. Còn chờ đợi gì nữa mà không chọn ngay một bản nhạc chờ dành cho dế yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *