Cách chặn tin nhắn quảng cáo MobiFone cực kỳ đơn giản

Chặn tin nhắn quảng cáo MobiFone là một trong những mong muốn của đông đảo khách hàng hiện nay. Mỗi ngày nhà mạng gửi rất nhiều tin nhắn với các nội dung thông báo dịch vụ, quảng cáo, thông tin khuyến mãi,… khiến nhiều người cảm thấy phiền. Để giúp bạn có thể thoải mái hơn khi sử dụng điện thoại Ejal.com sẽ gợi ý cho bạn 3 cách chặn tin nhắn quảng cáo MobiFone nhanh nhất.

Cách chặn tin nhắn quảng cáo MobiFone cực kỳ đơn giản
Cách chặn tin nhắn quảng cáo MobiFone cực kỳ đơn giản

Lợi ích của việc chặn tin nhắn quảng cáo MobiFone

  • Các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đều có thể thực hiện thao tác chặn tin nhắn quảng cáo để tránh việc phải nhận quá nhiều tin nhắn mỗi ngày khiến cho bộ nhớ điện thoại bị đầy.
  • Bạn sẽ không còn bị làm phiền, không phải bực mình bởi những tin nhắn quảng cáo.
  • Thanh lọc hộp thư đến của bạn gọn gàng hơn và dễ dàng tìm được thông tin mong muốn nhanh hơn.
  • Tất cả các thao tác chặn tin nhắn đều miễn phí.

3 Cách chặn tin nhắn quảng cáo MobiFone nhanh nhất

1. Chặn tin từ tổng đài 090 MobiFone

Để chặn tin nhắn quảng cáo MobiFone  từ tổng đài 090 bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin từ chối nhận tin quảng cáo, thông tin dịch vụ từ nhà mạng. Cú pháp soạn tin như sau:

TC gửi 9241

Thao tác này sẽ giúp bạn chặn được tất cả các nội dung quảng cáo và tin khuyến mãi của MobiFone. Bạn sẽ không nhận được thông tin về khuyến mãi nạp tiền, thoại, SMS, 3G. Nếu bạn muốn nhận những thông tin khuyến mãi đó thì có thể soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ hoặc nhấn *090#gọi để kiểm tra các gói gọi, SMS, Data dành cho thuê bao của mình.

Chặn tin nhắn sáng trên màn hình 

Tin nhắn dưới dạng Flash sáng trên màn hình xảy ra trên tất cả các thuê bao đặc biệt là thuê bao hòa mạng mới. Các nội dung thường là thông tin kinh tế, xã hội,… nếu vô tình nhấn OK để đọc thì bạn sẽ phải trả phí cho nội dung đó. Cách chặn tin nhắn quảng cáo MobiFone  sáng màn hình như sau:

HUY gửi 9220

Đầu số 9241 và 9220 đều nhắn tin miễn phí.

Huong dan chan tin nhan quang cao tren web moibifone

Chặn tin nhắn quảng cáo trên web MobiFone Portal

Chặn tin nhắn quảng cáo bằng web MobiFone Portal

Bạn cần thực hiện đăng nhập tài khoản trên điện thoại hoặc máy tính theo địa chỉ MobiFone.vn để thực hiện tính năng này.

  • Bước 1: Vào web MobiFone.vn.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn vào mục My MobiFone chọn Thông tin tài khoản.
  • Bước 3: Kéo xuống dưới phần thông tin tài khoản sẽ có các lựa chọn là 

Lưu ý: Nếu đăng nhập bằng máy tính bạn cần nhập đúng số thuê bao, mật khẩu đăng nhập. Nếu đăng nhập bằng điện thoại thì bạn có thể đăng ký 3G MobiFone hoặc đăng ký 4G MobiFone để hệ thống tự nhận diện.

Trên đây là 3 cách đơn giản giúp bạn có thể chủ động chặn tin nhắn quảng cáo MobiFone một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Ejal.com Hy vọng bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ MobiFone!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.