Hướng dẫn hủy gia hạn gói cước D10 MobiFone qua tin nhắn

Thay vì phải chọn hủy thì bạn có thể chọn hủy gia hạn gói cước D10 MobiFone để tiếp tục sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ. Đồng thời với cách này, bạn không cần phải lo lắng việc gói cước được gia hạn trong chu kỳ tiếp theo, tiết kiệm chi phí cho tài khoản. Chi tiết cách hủy sẽ được Ejal.com gửi đến trong nội dung dưới đây, tìm hiểu ngay để hủy gia hạn gói D10 MobiFone thành công nhé!

Hướng dẫn hủy gia hạn gói cước D10 MobiFone qua tin nhắn
Hướng dẫn hủy gia hạn gói cước D10 MobiFone qua tin nhắn

Cách không gia hạn gói D10 MobiFone qua tin nhắn

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là gói cước D10 sẽ không còn gia hạn nữa, tránh mất tiền khi hết nhu cầu. Để hủy gia hạn gói cước D10 MobiFone bạn thực hiện thao tác tin nhắn như sau:

KGH D10 gửi 999

Ngay lập tức, hệ thống sẽ thông báo đã hủy tính năng gia hạn và chu kỳ sử dụng gói cước để bạn quản lý cũng như sử dụng ưu đãi data còn lại tốt hơn.

Những lưu ý trong quá trình hủy gia hạn gói cước D10 MobiFone

  • Đảm bảo tài khoản chính phải lớn hơn hoặc bằng 200đ để thực hiện gửi tin nhắn hủy gia hạn gói cước D10 MobiFone thành công. Nếu không đủ hãy gia tăng tài khoản để tiến hành hủy tính năng gia hạn D10 Mobi nhé!
  • Bạn được sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ của gói cước.
  • Sau khi hết chu kỳ hủy gia hạn, nếu vẫn tiếp tục truy cập internet cước phí phát sịnh sẽ tính là 25đ/50MB. Chính vì thế bạn nên nhanh chóng tìm cho mình gói cước 3G, 4G mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng và tránh phát sinh cước phí cao.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách huỷ gia hạn gói cước D10 MobiFone, chúc bạn hủy thành công và nhanh chóng tìm đến cho mình gói cước mới tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *