Những cách kiểm tra số điện thoại mobifone của mình dễ dàng nhất

Việc quên số điện thoại là vấn đề hết sức bình thường đối với những người mới dùng. Tuy nhiên bạn nên biết cách kiểm tra số điện thoại mobifone của mình để có thể nắm được ngay số điện thoại khi cần có việc sử dụng đến, hãy đọc bài hướng dẫn dưới đây để có thể tra cứu nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé.

Kiểm tra số điện thoại mobifone của mình bằng bàn phím quay số 

Trong trường hợp không bạn không có bạn bè, người thân nào gần để có thể gọi điện hoặc nhắn tin, hay đơn giản là SIM của bạn không còn tiền thì đây chính là cách kiểm tra đơn giản, nhanh gọn và rất dễ nhớ dành cho bạn. Bạn có thể tự thực hiện, không cần nhờ đến sự trợ giúp của người khác hay thiết bị khác. Để thực hiện, bạn vào ứng dụng gọi điện trên điện thoại, chọn bàn phím quay số, sau đó nhập *0# và bấm nút gọi. 

Kiểm tra số điện thoại mobifone của mình bằng bàn phím quay số 
Kiểm tra số điện thoại mobifone của mình bằng bàn phím quay số

Ngay sau khi mã USSD chạy xong thì màn hình điện thoại sẽ hiển thị số điện thoại của bạn định dạng như sau 84*********. Bạn chỉ cần bỏ số 84 và thay bằng số 0, đó chính là số điện thoại của bạn. Chỉ với thao tác này là bạn đã biết được cách kiểm tra số điện thoại mobifone của mình rồi. 

Kiểm tra số điện thoại bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin cho số điện thoại khác

Đây là cách kiểm tra số điện thoại mobifone của mình đơn giản và hiệu quả nhất, có lẽ ai cũng biết và có thể thực hiện. Nếu tài khoản chính của bạn còn đủ tiền, bạn chỉ cần gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho một số điện thoại khác của bạn bè hoặc người thân, lúc này số điện thoại của bạn sẽ hiển thị trên chiếc điện thoại kia.

Cách kiểm tra số điện thoại của mình bằng tổng đài 9090

Tổng đài 9090 là tổng đài chăm sóc khách hàng cực kỳ quen thuộc đối với những người sử dụng mạng Mobifone. Để kiểm tra số điện thoại mobifone của mình, bạn vào ứng dụng gọi điện trên điện thoại của mình ấn số 9090 sau đó ấn nút gọi. Sau khi điện thoại kết nối tới tổng đài viên, bạn hãy yêu cầu kiểm tra số điện thoại Mobifone mà bạn đang sử dụng để gọi đến. Các nhân viên tại đây sẽ rất nhanh chóng kiểm tra thuê bao sau đó cung cấp ngay cho bạn.

Kiểm tra số điện thoại của mình bằng tổng đài chăm sóc khách hàng 9090
Kiểm tra số điện thoại của mình bằng tổng đài chăm sóc khách hàng 9090

Các bạn lưu ý, cước phí gọi lên tổng đài 9090 là 200đ/phút. Hãy đảm bảo tài khoản chính của mình đủ tiền để thực hiện cách này.

Cách kiểm tra số điện thoại bằng cách gọi tổng đài trả lời tự động 900

Tổng đài trả lời tự động của Mobifone 900 là một trong các dịch vụ hỗ trợ kiểm tra thông tin thuê bao di động của mạng này. Không chỉ cung cấp thông tin về cách thức để kiểm tra số điện thoại Mobifone mà tổng đài này còn có thể cung cấp thêm những thông tin, tiện ích khác ví dụ như cách nạp tiền, cách quản lý tài khoản, dịch vụ chặn cuộc gọi, báo cuộc gọi nhỡ, cài nhạc chờ và cách đăng ký những dịch vụ khác của Mobifone…

Kiểm tra số điện thoại của mình bằng tổng đài trả lời tự động 900
Kiểm tra số điện thoại của mình bằng tổng đài trả lời tự động 900

Tương tự như cách gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng, các bạn cũng sử dụng ứng dụng gọi điện, quay số 900 và ấn gọi. Sau khi kết nối tới tổng đài trả lời tự động, bạn ấn chọn phím 4 để có thể nghe được số điện thoại của mình. Cước phí gọi lên tổng đài trả lời tự động 900 của Mobifone là hoàn toàn miễn phí, do đó cách kiểm tra số điện thoại mobifone của mình này cực kỳ hữu ích nếu sim của bạn không còn tiền.

Kiểm tra số điện thoại của mình bằng ứng dụng My Mobifone

Đây là cách kiểm tra có phần phức tạp hơn những cách kiểm tra số điện thoại Mobifone của mình ở trên. Hơn nữa, muốn sử dụng được cách này bạn còn phải đáp ứng một số yêu cầu khác. Tuy nhiên đây cũng là một sự lựa chọn nếu như những cách ở trên không sử dụng được vì lý do nào đó.

Với cách làm này, đầu tiên điện thoại của bạn cần phải có ứng dụng dịch vụ của Mobifone như Mobifone Next, My Mobifone…và trong lúc thao tác, bạn cần phải bật kết nối 3G, 4G của SIM lên. Bạn hãy truy cập kho ứng dụng trên smartphone của bạn sau đó tải ứng dụng My Mobifone về và tiến hành cài đặt.

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, truy cập vào ứng dụng My Mobifone. Tại giao diện chính của ứng dụng hiện ra, bạn ấn vào Đăng nhập.

Đăng nhập trên ứng dụng My Mobifone
Đăng nhập trên ứng dụng My Mobifone

Bước 2: Bạn ấn chọn đăng nhập ứng dụng với 4G

Ấn chọn đăng nhập ứng dụng với 4G
Ấn chọn đăng nhập ứng dụng với 4G

Bước 3: Ngay sau khi bạn chọn, thông báo xác nhận mã OTP và số điện thoại của bạn sẽ hiện ra trên màn hình.

Số điện thoại của bạn hiện trên màn hình trong bước xác nhận OTP
Số điện thoại của bạn hiện trên màn hình trong bước xác nhận OTP

Trong trường hợp bạn không thể tải về ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số điện thoại của mình bằng cách truy cập vào website của Mobifone với địa chỉ mobifone.vn, sau đó thực hiện các thao tác tương tự giống trên app My Mobifone. Hệ thống sẽ tự động nhận diện số thuê bao của bạn sau đó hiển thị ra màn hình.

Kiểm tra số điện thoại Mobifone của mình bằng cách sử dụng ứng dụng My Number

Cũng tương tự như cách sử dụng ứng dụng My Mobifone, bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng My Number thì mới có thể tiến hành kiểm tra số điện thoại mobifone của mình.

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, bạn hãy ấn Detect Now, tiếp theo hãy chọn No number on SIM card.
Ấn Detect Now sau đó chọn No number on SIM card
Ấn Detect Now sau đó chọn No number on SIM card
  • Bước 2: Nhấn chọn Call +19293333731 để tiến hành gọi điện.
Thực hiện cuộc gọi tới số +19293333731
Thực hiện cuộc gọi tới số +19293333731
  • Bước 3: Sau khi cuộc gọi được thực hiện và nhận được phản hồi đường dây đang bận, bạn hãy quay trở lại ứng dụng My Number, khi này số điện thoại của bạn hiện ngay trên màn hình.
Số điện thoại hiển thị sau khi quay lại ứng dụng My Number
Số điện thoại hiển thị sau khi quay lại ứng dụng My Number

Qua bài viết hướng dẫn chi tiết trên, hy vọng các bạn đã biết cách kiểm tra số điện thoại mobifone của mình một cách dễ dàng. Sau khi kiểm tra hãy lưu lại để không phải mất công kiểm tra lần nữa. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *