Sim Viettel 10 số giá dưới 200k có số đẹp không? – Góc tư vấn, giải đáp

Sim số đẹp Viettel thường được biết đến là dòng sim dành cho giới thượng lưu với chi phí cao. Tuy nhiên gần đây có rất nhiều quảng cáo rầm rộ về sự xuất hiện của sim Viettel 10 số giá dưới 200k số đẹp. Vậy thực sự có sim Viettel 10 số đẹp giá dưới 200k không? Ngay sau đây khosim.com sẽ giải mã chi tiết và cập nhật thêm một số thông tin cần biết giúp bạn. 

Có sim Viettel 10 số giá dưới 200k số đẹp hay không? 

Sim Viettel số đẹp 10 số những năm trước đây thường thấy là sim có đầu số 098, 097,096. Theo đó để sở hữu dòng sim số đẹp của Viettel đòi hỏi người dùng phải đầu tư số tiền lớn. Nhất là trước nhu cầu sở hữu sim số đẹp cao của người dùng thì giá trị của sim càng được nâng cao. Và điều này cũng kéo đến thực trạng khan hiếm sim số đẹp Viettel 10  số. 

Sim Viettel 10 số giá dưới 200k số đẹp được chào bán nhiều hiện nay
Sim Viettel 10 số giá dưới 200k số đẹp được chào bán nhiều hiện nay

Vậy nên nếu trong quá khứ thì quả thực bạn không thể nào sở hữu sim Viettel 10 số giá dưới 200k số đẹp. Tuy nhiên hiện nay thì bạn hoàn toàn có cơ hội cao để sở hữu sim sử dụng. Bởi vì thực tế kho sim số Viettel ngày càng được nhà mạng phát hành nhiều. Đặc biệt từ tháng 9 năm 2018 đến nay nhà mạng Viettel đã triển khai chuyển đổi sim 11 số thành 10 số. 

Vì thế khi bạn tìm kiếm sim Viettel số đẹp giá dưới 200k sẽ có khá nhiều lựa chọn. Song bạn chú ý rằng với mức chi phí dưới 200k thì không thể đòi hỏi sở hữu sim Viettel 10 số đẹp khủng. Điển hình có thể kể như sau: 

  • Sim Lộc Phát 
  • Sim tứ quý
  • Sim Thần Tài 
  • … 

Hay như các chuyên gia định định thì “tiền nào của nấy”.  Điều này có nghĩa giá trị tiền bạc sẽ tương ứng với giá trị sim Viettel 10 số. Đây là nguyên tắc bạn nên ghi nhớ để chủ động trong quá trình tìm mua sim sử dụng với khoản đầu tư dưới 200k.  

Những lưu ý khi mua sim Viettel 10 số giá dưới 200k số đẹp 

Sim Viettel 10 số giá dưới 200k số đẹp nếu tìm kiếm bạn sẽ có thể tìm mua để sử dụng. Tuy nhiên thị trường sim số hiện nay bạn cần phải thận trọng với tư cách khách hàng. Bởi vì thực tế đã có không ít người mua bị những quảng cáo sim số đẹp giá cực rẻ lừa gạt. Theo đó tốt nhất khi mua sim bạn nên ghi nhớ một số lưu ý sau: 

Khi mua sim Viettel số đẹp 10 số giá dưới 200k bạn nên xem xét cẩn thận
Khi mua sim Viettel số đẹp 10 số giá dưới 200k bạn nên xem xét cẩn thận

Tuyệt đối không chọn mua sim Viettel số đẹp 10 số giá quá rẻ 

Giá trị của sim Viettel 10 số như đã phân tích sẽ gắn liền với giá bán. Vì thế khi bạn là khách hàng cần tính toán cẩn thận chi phí để có sự đầu tư thông minh. Tuyệt nhiên không chạy theo lợi ích chi phí mà bỏ qua giá trị sim số. 

Cụ thể, nếu bạn tìm kiếm một chút sẽ thấy có rất nhiều địa chỉ quảng cáo bán sim số đẹp hấp dẫn. Có những địa chỉ quảng cáo bán sim Thần Tài giá chỉ 50k. Hay thậm chí hàng loạt sim số đẹp giá trị như sim Tứ Quý, sim Ông Địa,…đều được quảng cáo giá bán cực sốc. Song bạn nên chú ý không nên tin tưởng vào những nơi quảng cáo “rầm rộ” như thế. 

Thay vào đó bạn chỉ cần nhớ rằng dòng sim Viettel 10 số số đẹp là sim giá trị. Vì thế mức giá bán sẽ không thể nào rơi vào ngưỡng quá rẻ. Trong đó nếu tồn tại những địa chỉ bán sim Viettel số đẹp 10 số giá quá rẻ bạn có quyền nghi ngờ chất lượng sim. Và khi là người dùng thì dù chỉ có một chút nghi ngờ về chất lượng sim bạn cũng nên tránh xa. Điều đó chính là một quyết định sáng suốt để bạn tránh khỏi hoàn cảnh “tiền mất tật mang”

Bạn không nên chọn mua sim được chào bán giá quá rẻ
Bạn không nên chọn mua sim được chào bán giá quá rẻ

Xác định tình trạng sim cẩn thận 

Khi mua sim Viettel 10 số giá dưới 200k số đẹp bạn cần chú ý thêm vấn đề kiểm tra sim. Trong đó điểm mấu chốt là bạn cần xác định được liệu sim được bán đã kích hoạt hay chưa. Đồng thời tránh tình trạng nhầm lẫn chọn mua sim được quảng cáo mới 100%. 

Chính xác thì bạn cần nhớ sim mới 100% vẫn có thể đã bị kích hoạt. Nghĩa là bên bán đã sử dụng sim để gọi đi những cuộc gọi trước đó. Và nếu bạn không kiểm tra dẫn đến chọn nhầm sim loại này sẽ dễ bị mất sim. Bởi vì người bán sau khi nhận tiền sẽ có thể liên hệ tổng đài Viettel để tiến lấy lại sim. Rất đơn giản khi họ chỉ cần cung cấp một vài số điện thoại đã liên hệ trước đó làm chứng cứ lấy lại sim. 

Vì thế khi là người mua sim Viettel 10 số bạn cần đảm bảo sim nguyên kít. Tuyệt nhiên chưa có dấu hiệu sử dụng qua hay kích hoạt. Đặc biệt khi bạn mua sim online thì nên xem xét kiểm tra sim từ A – Z trước khi thanh toán. Hãy đảm bảo với bên bán bạn sẽ thanh toán sau khi nhận sim chất lượng như ý. 

Cần đảm bảo mua sim Viettel số đẹp giá dưới 200k chưa kích hoạt
Cần đảm bảo mua sim Viettel số đẹp giá dưới 200k chưa kích hoạt

Chúng tôi vừa tư vấn chủ đề liệu có sim Viettel 10 số giá dưới 200k số đẹp hay không. Mong rằng qua những giải đáp trên đây thì bạn có thể nắm bắt được và chủ động khi tìm mua sim. Hơn hết nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu sim thì có thể liên hệ chúng tôi để chọn lựa. Cổng thông tin https://khosim.com sẽ luôn chào đón bạn mọi lúc, mọi nơi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.