Bí mật về con sim với số lớn nhất có 4 chữ số khác nhau

Khi bạn cho rằng những số sim sẽ mang đến tài lộc, phúc thọ cho bản thân và gia đình thường sẽ liên tưởng ngay đến những dãy sim tiến lên, sim sảnh tiến,… Nhưng ít ai nghĩ đến việc sẽ chọn cho mình một con sim số lùi lấy ví dụ như: số lớn nhất có 4 chữ số khác nhau – chính là 9876. Vậy sim số lùi ở đây là gì? Ý nghĩa của sim số lùi có xấu như nhiều người vẫn lầm tưởng? Hãy cùng khosim.com khám phá nội dung bài viết dưới đây để tìm ra đáp án cho câu hỏi trên nhé!

Sim số lùi với số lớn nhất có 4 chữ số khác nhau như 9876 có đem lại may mắn hay không?
Sim số lùi với số lớn nhất có 4 chữ số khác nhau như 9876 có đem lại may mắn hay không?

Ý nghĩa sim số lùi

Có thể hiểu một cách đơn giản là sim số lùi chính là tập hợp các dãy số đơn hoặc đôi được sắp xếp theo thứ tự giảm dần theo số nguyên dương. Theo định nghĩa toán học thì số lùi là những dãy số được sắp xếp từ lớn tới nhỏ theo một quy luật nhất định và được đứng liền nhau. 

Những con số lùi này, có thể chúng ta đã thấy rất nhiều trong đời sống xung quanh như các bài tập cô giáo cho con em. Lấy mẫu như: tìm số lớn nhất có 4 chữ số khác nhau, cách tính tổng các cấp số lùi vô hạn,… Qua đó, thấy được rằng những con số lùi rất bình thường và được sử dụng hằng ngày trong cuộc sống. 

Vậy thì với những con sim có số lùi thì như thế nào? Tại sao khi chọn số điện thoại nhiều người lại kỵ việc bốc trúng các con số lùi? Sau đây cùng khosim.com xem sim số lùi có xấu như mọi người phỏng đoán không nhé.

Sim số lùi là gì?

Vậy sim số lùi là gì? Sim số lùi có những dạng nào? Đây chính là những câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc và quan tâm. Để có thể hiểu rõ dòng sim số đẹp này, trước hết bạn cần nắm rõ các khái niệm như sim số tiến là gì? Sim sảnh tiến là gì?

Sim sảnh tiến là loại sim có số tiến đặc biệt, sim thường có chứa đuôi sim là bộ số tiến 1 bước. Ví dụ như sim sảnh tiến ba đuôi: 012, 123, 456,… Sim sảnh tiến bốn đuôi còn được coi trọng hơn với: 01234, 5678, 6789,…

Sim số lùi là gì?
Sim số lùi là gì?

Trái ngược với những sim số tiến được nêu trên, khái niệm về sim số lùi cũng được hiểu như là một dãy chứa các số lùi liên tiếp từ ba số trở lên. Chẳng hạn như sim số đuôi là sim đuôi 987, sim đuôi 654, sim đuôi 321,… Trong đó, quý hiếm hơn là những sảnh lùi đặc biệt có đuôi sim từ bốn số trở lên. Lấy ví dụ như sim số đuôi với số lớn nhất có 4 chữ số khác nhau là 9876, sim số đuôi 6543, 7654,… 

Còn một dạng sim số lùi được biết đến với tên là sim lùi đôi. Chính là sim chứa hai hoặc ba cặp số lùi đuôi ở sim. Lấy minh hoạ như: sim đuôi 826252 hoặc là 619181,… So với các dòng sim số đẹp trên thị trường hiện nay thì sim số lùi luôn tạo được ấn tượng sâu sắc đối với người dùng, không chỉ là những dãy số đầy ấn tượng mà nó còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng sim số đẹp khác.

Con sim số lùi có đem lại may mắn hay không?

Với ý nghĩa sim số tiến cho sự thăng tiến, sự đi lên trong cuộc sống, tượng trưng cho khát vọng thăng tiến và thành công sau này. Từ quan niệm đó, con sim số lùi lại được cho là tượng trưng sự thụt lùi, sự giảm sút và không may mắn cho người sử dụng.

Vậy thì sim số lùi có phải mang đến sự thụt lùi giảm sút không? Trong cuộc sống, không thể nhìn nhận toàn cục một điều gì đó là chắc chắn được. Không thể cứ tiến mãi là sẽ tốt, mà lùi thì chưa chắc là điều không hay. Lùi để có thể thấy được biển rộng trời cao, lùi để tiến xa hơn nghìn dặm và lùi lại một bước là cảnh giới của trí tuệ.

Sim số lùi có thể mang lại may mắn cho bạn đấy!
Sim số lùi có thể mang lại may mắn cho bạn đấy!

Ngay cả các chuyên gia sim số và phong thủy cũng cho rằng các dòng sim số lùi này mang đến với mục đích đem lại may mắn cho công việc và cuộc sống của người sở hữu tốt đẹp hơn nên hay được gọi là “sim số lùi tiền như núi”. 

Ngoài ra, với những người biết chơi sim thường có ý kiến rằng những dãy số lùi thể hiện ý nghĩa mọi thứ trong cuộc sống luôn diễn ra liên tục và không bị đứt đoạn. Sự nghiệp và hạnh phúc sẽ như các dãy số liên tục đến với bạn.

Ý nghĩa quan trọng nhất của sim số lùi là được mọi người biết đến thuộc dòng sim dễ nhớ, dễ gây ấn tượng trước bất kỳ ai sở hữu chúng. Nên mọi người thường hay sử dụng dòng sim này để phục vụ trong việc liên lạc trong kinh doanh, làm ăn thuận lợi hơn cho công việc của mình.

Có nên mua sim số lùi hay không

Với những tiện ích của dòng sim số lùi như:

  • Thuộc sim dễ nhớ, dễ gây ấn tượng.
  • Sim lùi là dòng sim giá rẻ hơn so với dòng sim đẹp khác ( cùng một đầu số, sim chứa các số lùi ví dụ: sim có số lớn nhất có 4 chữ số khác nhau là 9876 sẽ rẻ hơn dãy 6789 dù cho cùng các con số chỉ khác về cách sắp xếp).
  • Có thể xem số lùi không may mắn với những người này nhưng lại là con số may mắn mang ý nghĩa đặc biệt đối với người khác.
Sim số lùi mang lại may mắn còn dựa vào nhiều yếu tố khác
Sim số lùi mang lại may mắn còn dựa vào nhiều yếu tố khác

Sau đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về sim số lùi là gì, ý nghĩa của dòng sim này với người sử dụng. Sim số tiến như 5678 hoặc sim số lùi với số lớn nhất có 4 chữ số khác nhau là 9876 sẽ có thể đem lại điều may mắn hay không tùy vào mục đích sử dụng của từng người, sự phù hợp giữa các con số và vận mệnh của người sở hữu. 

Hy vọng rằng với những lời chia sẻ trên khosim.com đã có thể giúp mọi người có cái nhìn tổng quát hơn và đưa ra sự lựa chọn cho chiếc xem phù hợp với mình nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *