Bật mí cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 10 phút với chi phí cực rẻ

08/03/2022

Nhà mạng Viettel đã và đang triển khai chương trình ưu đãi gọi nội mạng 10 phút với chi phí cực rẻ. Theo đó rất nhiều chủ thuê bao di động Viettel đang sôi sục, tìm hiểu để trải nghiệm dịch vụ. Tuy nhiên thực tế cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 10 phút như thế nào không nhiều người biết. Vậy nên ngay sau đây khosim.com sẽ bật mí 2 cách đăng ký đơn giản giúp bạn nắm bắt và áp dụng thành công. 

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 10 phút với gói cước V1D

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 10 phút thực tế có nhiều giải pháp để tiến hành. Trong đó giải pháp đầu tiên bạn có thể tham khảo chính là đăng ký gói cước V1D Viettel. 

Đăng ký gói cước V1D nhận ngay 10 phút gọi nội mạng

Đăng ký gói cước V1D nhận ngay 10 phút gọi nội mạng

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước V1D Viettel 

Bạn có thể hiểu cơ bản gói cước V1D được nhà mạng triển khai toàn quốc. Khi đăng ký gói cược bạn chỉ cần bỏ ra chi phí 1000 đồng. Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ được gọi miễn phí 10 phút nội mạng Viettel. 

Vậy nên so với việc gọi 10 phút nội mạng bình thường thì đăng ký gói cước hấp dẫn hơn nhiều. Bạn sẽ có thể thoải mái trò chuyện, tán gẫu trong 10 phút chỉ với 1000 đồng. Đây quả thực là một ưu đãi lớn mà bạn không nên bỏ qua với tư cách người dùng mạng Viettel. 

Song bạn chú ý 10 phút gọi nội mạng miễn phí có được thông qua đăng ký gói V1D Viettel sẽ chỉ có giá trị trong 24 giờ.  Nếu quá thời gian bạn không sử dụng hết số phút gọi sẽ không được bảo lưu sang ngày tiếp theo. Đồng thời gói cước V1D Viettel không có tính năng tự động gia hạn. Vì thế hết ngày sử dụng bạn cần phải đăng ký lại gói cước để sử dụng. Riêng trường hợp bạn gọi quá 10 phút ưu đãi thì cước phí từ phút thứ 11 sẽ được tính như bình thường. 

Cách đăng ký gói cước V1D Viettel 

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 10 phút với gói V1D không hề khó. Theo đó khi bạn muốn đăng ký chỉ cần soạn tin nhắn cực đơn giản. Cụ thể bạn soạn V1D 971172457 gửi 9123. Hoặc bạn cũng có thể chọn cú pháp V1D gửi 109

Chắc chắn trong chốc lát hệ thống sẽ gửi thông báo chi tiết đến bạn thông tin về gói cước V1D Viettel. Và bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại chút là có thể có ngay 10 phút gọi nội mạng để sử dụng. Đặc biệt trong quá trình sử dụng bạn có thể linh động kiểm tra số phút gọi để biết dừng đúng lúc. 

Các điều kiện cần đáp ứng để đăng ký gói cước V1D Viettel 

 Để đăng ký gọi nội mạng Viettel 10 phút miễn phí với gói V1D bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác từ bàn phím. Tuy nhiên thực tế bạn cần ghi nhớ rằng không phải ai cũng được trải nghiệm gói V1D Viettel. Thay vào đó gói các điều kiện để đăng ký gói cước bao gồm: 

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 10 phút với gói cước V1D

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 10 phút với gói cước V1D

  • Chỉ dành cho thuê bao trả trước mạng Viettel 
  • Chỉ dành cho thuê bao nhận được tin nhắn tham gia gói V1D từ tổng đài

Vì thế trước khi tiến hành đăng ký bạn nên kiểm tra xem liệu thuê bao của mình có thuộc đối tượng nhận ưu đãi không. Nghĩa là thuê bao bạn đang sử dụng có đáp ứng đủ 2 điều kiện nêu trên hay không. Cụ thể bạn có thể thao tác *098#OK trên bàn phím để kiểm tra. Hoặc cách khác bạn chọn tra cứu từ ứng dụng My Viettel. 

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 10 phút với gói cước V1K 

Cách đăng ký gói nội mạng Viettel 10 phút thông qua gói cước V1K cũng là một lựa chọn cho bạn. Theo đó gói cước này cũng được xếp danh sách gói cước ưu đãi của nhà mạng Viettel. 

Cụ thể, gói cước V1K Viettel cho phép bạn gọi điện thả ga trong 10 phút sau khi đăng ký. Trong đó bạn chỉ phải bỏ ra chi phí 1000 đồng. Chi phí này sẽ được trừ vào tài khoản chính ngay khi bạn tiến hành đăng ký gói cước thành công. 

Đặc biệt nhà mạng Viettel triển khai gói cước V1K với điều kiện thời gian sử dụng trong 1 ngày. Tính 24h kể từ thời điểm bạn đăng ký gói cước. Và chấm dứt 24h thì toàn bộ số phút gọi miễn phí sẽ được xóa bỏ. Đồng thời gói cước cũng không tự động gia hạn mà chấm dứt luôn. Vì thế nếu bạn có nhu cầu sử dụng tiếp thì phải tiến hành đăng ký. 

Như ghi nhận thì cách đăng ký gói V1K rất đơn giản khi bạn chỉ cần tiến hành thao tác từ bàn phím. Đó là bạn soạn tin nhắn V1K gửi 109. Nhanh chóng hệ thống tổng đài Viettle sẽ xử lý yêu cầu của bạn và giải quyết. 

Tuy nhiên bạn lưu ý để được trải nghiệm gói cước V1K Viettel cần phải đáp ứng điều kiện. Bởi vì gói cước này được triển khai cho thuê bao trong danh sách nhận tin nhắn từ tổng đài Viettel thay vì đại trà. Theo đó bạn có thể nhấn *098# để kiểm tra. 

Đăng ký gói cước V1K Viettel

Đăng ký gói cước V1K Viettel

Vừa rồi là 2 cách đăng ký gói nội mạng Viettel 10 phút với chi phí chỉ 1000 đồng. Bạn có thể cập nhật để xem xét và tiến hành đăng ký nếu thuộc đối tượng thuê bao hưởng gói cước ưu đãi. Chúng tôi tin rằng sẽ thật tuyệt khi chỉ với một vài thao tác đơn giản mà bạn đã có 10 phút gọi tán gẫu với bạn bè. Riêng trường hợp bạn còn băn khoăn hãy liên hệ https://khosim.com/ để được hỗ trợ.