Gói M40T Vietnamobile và những ưu đãi hấp dẫn bạn cần biết

22/09/2022

Nhà mạng Vietnamobile là một đơn vị cung cấp nhiều gói ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng, đây cũng là điều được rất nhiều người sử dụng quan tâm. Mới đây gói M40T Vietnamobile ra đời đã nhận được sự quan tâm sử dụng của nhiều người. Hãy cùng ejal.com tìm hiểu rõ hơn vè thông tin gói cước này nhé!

Điều kiện sử dụng gói M40T Vietnamobile

Vietnamobile là một trong những nhà mạng lớn đang được khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhà mạng này không được quảng cáo rộng rãi như Viettel, Vinaphone, Mobiphone nhưng lại rất được khách hàng ưa thích. Sở dĩ sim vietnamobile này lại được ưa chuộng là bởi những ưu đãi hấp dẫn, nhiều gói cước giá rẻ mang đến sự tiện ích cho người sử dụng.

Sử dụng gói m40t vietnamobile rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sử dụng gói m40t vietnamobile rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đặc biệt, mới đây gói M40T Vietnamobile với ưu đãi dung lượng cực hấp dẫn lên đến 12GB/tháng đang rất được khách hàng quan tâm. Với ưu đãi hấp dẫn này có thể giúp người dùng thả ga truy cập mạng với cước phí cực thấp. Chỉ với 60.000đ là người dùng có thể thoải mái sử dụng mạng mà không lo phát sinh phí. Theo đó, điều kiện để được hưởng gói cước này là:

 • Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của Vietnamobile có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Không sử dụng cho các thuê bao trả sau của nhà mạng Vietnamobile này

Cách đăng ký gói M40T Vietnamobile

Như đã nói ở trên thì gói M40T Vietnamobile được áp dụng với tất cả các sim trả trước thuộc nhà mạng này. Từ đó có thể giúp các khách hàng sử dụng có thể thỏa thích lướt web, nói chuyện thả ga mà không lo về vấn đề chi phí. 

>>> Xem thêm:  Gói data tháng mobifone

Cú pháp đăng ký gói gói m40t vietnamobile đơn giản

Cú pháp đăng ký gói gói m40t vietnamobile đơn giản

Để đăng ký gói M40T Vietnamobile, bạn chỉ cần nhập với cú pháp đơn giản như sau: DK M40T gửi 345. Với giá cước 60.000 đồng/ tháng bạn sẽ nhận được các ưu đãi sử dụng trong 1 tháng bao gồm: 

 • Nhận được 12GB data tốc độ cao mỗi ngày, trong đó: 6GB/ ngày và sẽ được cộng thêm 6GB từ khung giờ 0h – 6h sáng. 
 • Được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vietnamobile

Khi soạn theo đúng tin nhắn cú pháp mà chúng tôi vừa cung cấp, quý khách đủ tiền đăng kỳ thì sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Sau đó bạn nên tắt máy, khởi động nguồn lại để thiết bị có thể kết nối với dữ liệu mạng được nhanh chóng hơn.

Cách hủy đăng ký gói M40T Vietnamobile

Gói cước này sẽ có tính năng tự động gia hạn, do đó nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước M40T của Vietnamobile thì nên hủy dịch vụ đăng ký. Việc hủy đăng ký gói cước được thực hiện khá đơn giản, chỉ việc gửi tin nhắn đúng cú pháp đến tổng đài là có thể thực hiện hủy được ngay. Cú pháp hủy gói cước được thực hiện như sau: HUY M40T gửi 345.

Nếu như bạn không nhớ được thao tác hủy hay không thực hiện được thì hãy liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ hủy gói cước. Bên cạnh đó bạn có thể nhờ tổng đài tư vấn cho mình gói cước mới phù hợp hơn. 

 • Số tổng đài 789: hoàn toàn được miễn phí
 • Số tổng đài 0922789789: Có thể hỗ trợ tư vấn tất cả các gói cước của các nhà mạng. Cước phí được tính cho từng thuê bao sử dụng để gọi lên tổng đài.

Cú pháp hủy gói m40t vietnamobile đơn giản

Cú pháp hủy gói m40t vietnamobile đơn giản

Những lưu ý khi sử dụng gói M40T Vietnamobile

Khi sử dụng các gói cước thì người dùng cần nắm bắt được các quy định của các gói cước để có thể sử dụng hiệu quả nhất. Theo đó, khi sử dụng gói M40T Vietnamobile bạn cần nắm rõ một số chú ý cơ bản như sau:

 • Để kiểm tra các ưu đãi khuyến mãi còn lại khi đăng ký dịch vụ thì bạn soạn theo cú pháp: KT DATA gửi 345 hoặc bấm *102# gọi.
 • Khi sử dụng hết lượng data khuyến mãi 12GB/ ngày ở tốc độ cao thì người dùng vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng internet bằng mạng 2G miễn phí.
 • Gói cước sử dụng sẽ được tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp theo khi tài khoản của bạn đủ điều kiện đăng ký. Do đó, nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước hay muốn đổi sang gói khác thì hãy hủy gói cước.
 • Cước tin nhắn để kiểm tra, hủy dịch vụ gói M40T Vietnammobile hoàn toàn miễn phí cho mọi thuê bao.
 • Khi đã thực hiện hủy dịch vụ thì khách hàng sẽ bị ngắt các ưu đãi của dịch vụ và không được bảo lưu. Bởi vậy, bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước Vietnamobile để tận dụng ưu đãi tối đa trước khi hủy, tránh gây lãng phí.
 • Nếu sau khi hủy dịch vụ mà bạn lại muốn sử dụng lại gói cước M40T Vietnamobile thì có thể đăng ký lại được ngay.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp bạn nắm bắt được các thông tin về gói M40T Vietnamobile. Đây là một gói cước có ưu đãi khủng, giá rẻ giúp người dùng có thể thoải mái lướt web, gọi điện mà không lo về vấn đề chi phí. Nếu bạn thấy hài lòng về sim Vietnamobile và muốn sở hữu sim số đẹp, nhiều ưu đãi này thì hãy liên hệ đến ejal.com để tham khảo và lựa chọn được loại sim và số thuê bao ưng ý nhé!

DMCA.com Protection Status