Sự bí ẩn và ý nghĩa số 78 trong chọn sim số điện thoại

22/09/2022

Một chuỗi sim số đẹp không chỉ giúp người khác dễ nhớ mà còn mang đến cho người sở hữu chúng một ý nghĩa đặc biệt và là một lá bùa may mắn hết sức đặc biệt. Tuy nhiên, có những con số khi lựa chọn mà người dùng chưa thực sự biết được bí ẩn đằng sau đó. 

Trong đó, chuỗi sim số có đuôi 78 vẫn còn khiến cho nhiều người tò mò. Vậy, ý nghĩa số 78 thực chất như thế nào? Một số những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa phong thủy. 

 Sim 78 có thật sự mang lại may mắn?

Sim 78 có thật sự mang lại may mắn?

Ý nghĩa số 78 trong vấn đề phong thủy

Trong nghiên cứu phong thủy, số 38 và con số 78 được xem là hiện thân của ông Địa. Trong đó, 78 chính là ông Địa lớn. Cũng vì vậy mà con số  này mang khá nhiều những ý nghĩa đặc biệt khác. 

Hiện thân của những điều may mắn

Số 78 có ý nghĩa gì? 78 từ lâu đã được mệnh danh mà con số của những điều may mắn. Ông Địa lớn ở trong phong thủy với nghĩa gìn giữ sự bình an và mang tài lộc vào nhà. 

Vậy nên, nếu những ai hiện đang sở hữu con số này trong sim điện thoại thì chắc chắn có thể yên tâm may mắn sẽ luôn tìm đến bạn. 

>>> Mời đón đọc:  Con số 13 trong sim số đẹp

Ý nghĩa số 78 khi chọn mua sim điện thoại

Ý nghĩa số 78 khi chọn mua sim điện thoại

  • Số 7: Một con số quyền lực. Theo đạo Phật và cả trong nghiên cứu phong thủy, số 7 là tượng trưng của quyền năng lớn mạnh  nhất của chính mặt trời. Bên cạnh đó, số 7 đồng thời cũng là tượng trưng của cầu vồng 7 sắc. Là sự sinh hóa đặc biệt của toàn bộ  vũ trụ và không gian, từ đó đem lại cho  muôn vật trên đời sự sống và cũng là đại  diện cho sự trường tồn vĩnh cửu của tự nhiên. 
  • Số 8: Mang nghĩa “Phát” tức mong muốn của tất cả mọi người. Đặc biệt nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh luôn mong muốn chuyện làm ăn của mình được phất lên nhanh chóng. 

Vậy nên, khi số 7 và 8 được  kết hợp với nhau cũng sẽ tạo nên sự may mắn, mang đến tài lộc và cả sự phát triển thịnh vượng. 

Tất nhiên, với những người  làm kinh doanh mong muốn có được sự thuận lợi luôn phát triển thì lựa chọn sim điện thoại có đuôi 78 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất. 

Chiêu tài lộc cho chủ nhân

78 là số gì? Ngoài những ý nghĩa may mắn được kể trên thì con số 78 cũng là một trong những yếu tố chiêu tài lộc rất  hữu hiệu. Mỗi gia đình hiện nay đều có thờ ông Địa với mong muốn được hỗ trợ đường tài lộc và may mắn. 

Vậy nên, một chiếc sim số đuôi 78 cũng tương tự như một lá bùa để giúp bạn hút tài lộc và cả sự  may mắn về bên cạnh mình vô cùng hiệu quả. 

Trong đời sống, ý nghĩa của con số  78

Không chỉ riêng trong vấn đề phong thủy mà ý nghĩa số 78 trong đời  sống cũng  hết sức đặc biệt. Điều này cũng được thể hiện một cách vô cùng mạnh mẽ. 

Bí ẩn đằng sau con số 78

Bí ẩn đằng sau con số 78

Tạo được sự ấn tượng

Khi bạn đang sở hữu một chiếc sim có đuôi số 78 đặc biệt này chắc chắn sẽ để lại được trong người khác một ấn tượng vô cùng lớn. Có không ít người cho rằng, 78 (thất phát) là con số không tốt. 

Thế nhưng, nếu bạn phân tích một cách sâu sắc và có sự am hiểu trong phong thủy thì sẽ có cái nhìn khác về con số này. Đó cũng là một trong những lý do giúp bạn để lại ấn tượng tốt trong các cuộc đàm thoại. 

Thể hiện sự đẳng cấp

Một chiếc sim ông Địa lớn đơn giản là đã mang một giá trị cực lớn và nâng bạn lên một tầm cao mới. 

Đây không chỉ là một con số dành riêng cho các nhà kinh doanh mà bất cứ ai sở hữu số điện thoại này đều có nhiều may mắn. Vì vậy, rất nhiều người mong muốn có thể có được chiếc sim số đặc biệt này. 

Mua sim số đẹp ở đâu?

Khi đã hiểu được ý nghĩa số 78 thì chắc chắn việc tìm mua những dãy số này sẽ được rất nhiều người quan tâm. Và trong vô số những địa chỉ, những cơ sở cung cấp sim số đẹp thì ejal.com sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất và an toàn nhất dành cho bạn. 

Tại đây, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để có thể sở hữu được một  dãy số 78 đẹp nhất, có giá tiền phù hợp với mình nhất. 

Với những ý nghĩa số 78 đặc biệt ở trên, hy vọng, những ai đã và đang sở hữu dãy số đặc biệt này có thể trân trọng chúng. Và chắc chắn rằng, trong tương lai, chúng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều may mắn, tài lộc và cả sự thành công trong chuyện làm ăn kinh doanh.

DMCA.com Protection Status